In hóa đơn giá rẻ tại Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lào Cai, Lai Châu, Yên Bái, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình…

In hóa đơn bán lẻ luôn là một trong những công việc mà các công ty, các shop phải làm hàng tháng. Nhưng lựa chọn được công ty gia công hóa đơn chuyên nghiệp với giá rẻ lại luôn là bài toán khó với bộ phận văn phòng.

Sau đây, In Sông Mã xin giới thiệu một vài tip nhỏ để bạn có được những bill thanh toán đạt chuẩn.

Nhắc tới kinh doanh buôn bán, ai cũng phải nhắc tới 2 chữ “Hóa đơn”. Hóa đơn là cụm từ gần gũi với tất cả chúng ta. Bởi trong tất cả các hoạt động mua và bán hàng ngày, chúng ta đều phải có biên lai để thực hiện các hoạt động thương mại.

1. Thế nào là một hóa đơn “đạt tiêu chuẩn”?
– Đủ thông tin: Thông tin trên hóa đơn bán lẻ phải đầy đủ các thông tin về cơ sở xuất hóa đơn như tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email, website, số serie…

Đặc biệt in hóa đơn bán hàng phải có thông tin sản phẩm, dịch vụ mà cơ sở cung cấp. Tiếp đó, Bill thanh toán phải có thông tin khách hàng gồm: Tên, địa chỉ, số điện thoại….

Ở trên biên lai thanh toán, nhất định phải có cột thông tin cơ bản về tên hàng hóa, số lượng mua, giá tiền từng sản phẩm và tổng giá bill.

Cuối cùng là chữ ký của hai bên giao dịch. Đây là những thông tin cơ bản mà mỗi mẫu in hóa đơn bán hàng phải có.

In sắc nét: Các chữ, dòng, cột phải thật sắc nét, nhìn rõ ràng. Tránh trường hợp in hóa đơn bán hàng giá rẻ nhưng bị mờ dùng font chữ không chuyên nghiệp dẫn đến người bán và người mua khó nhìn thấy thông tin chính xác.
– Chất liệu “dai”: Chất liệu giấy in hóa đơn bán lẻ phải dai, không mủn, không dễ rách để bảo quản lâu dài và xé đúng nếp gấp.

2. Quy cách in hóa đơn bán hàng

Trong quá trình in hóa đơn bán hàng, công ty nhận thấy nhu cầu của khách hàng thường là: hóa đơn carbon 2 liên, hóa đơn carbon 3 liên, hóa đơn thanh toán và hóa đơn liên tục.

Khách hàng cũng thường chọn những chất liệu có giá cả hợp lý nhưng chất lượng tốt như giấy ốp (offset), giấy bãi bằng, giấy carbon màu xanh, hồng, vàng…

Biên lai được làm dưới dạng tờ đơn, gấp hoặc quyển. Cứ 100 tờ hóa đơn sẽ được đóng thành quyển bằng cách ghim gáy hoặc bọc băng dính chắc chắn..

Bạn có thể yêu cầu xưởng in hóa đơn cho bạn theo các kích cỡ A5, A4, A3 hoặc bất kỳ kích thước nào bạn mong muốn. Hãy tham khảo một số mẫu hóa đơn bán lẻ mà In Sông Mã đã làm để có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực in ấn biên lai nhé.

DỊCH VỤ VÀ QUY TRÌNH IN HÓA ĐƠN

Bước 1: In Sông Mã sẽ tư vấn cho quý khách hàng: chất liệu, mẫu mã, số lượng hợp lý và báo giá. Nếu khách hàng ưng ý sẽ triển khai hợp đồng.
Bước 2: Nhân viên phụ trách sẽ thiết kế và gửi bản mẫu market hóa đơn cho khách hàng duyệt.
Bước 3: Chúng tôi sẽ tiến hành in ấn sản phẩm và gia công thành phẩm.
Bước 4: Tại xưởng sẽ đóng gói sản phẩm và vận chuyển tới cho khách hàng.

3. Tại sao bạn lựa chọn công ty TNHH In Sông Mã để in hóa đơn?
– Công ty TNHH In Sông Mã đã sản xuất, gia công rất nhiều hóa đơn với nhiều mẫu mã, cho từng ngành hàng khác nhau.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từ in ấn hóa đơn giá rẻ với số lượng ít hoặc số lượng nhiều với chất lượng tốt nhất.
– Mô hình in hóa đơn giá rẻ khép kín, thiết bị hiện đại với Máy offset 04 màu.
– Đảm bảo tiến độ in hóa đơn bán lẻ nhanh, đúng thời gian cho khách hàng.
– Mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như mẫu thiết kế hóa đơn đều được chúng tôi lắng nghe và sản xuất theo từng yêu cầu riêng.

– Công ty TNHH In Sông Mã cam kết sẽ bồi hoàn hoặc làm lại nếu in hóa đơn bán lẻ không đúng theo yêu cầu của khách hàng.
– Với thanh toán linh hoạt với nhiều hình thức: Tiền mặt, chuyển khoản…Chúng tôi xuất hóa đơn minh bạch cho các doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng in hóa đơn uy tín, đặt lấy ngay theo yêu cầu, giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH In Sông Mã luôn là xưởng in chuyên nghiệp nhất trong việc gia công, in các loại hóa đơn thanh toán với mẫu mã phong phú và giá cả rẻ nhất.

Để được tư vấn, báo giá kỹ hơn về dịch vụ in hóa đơn bán lẻ tại In Sông Mã, quý khách vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất trong vòng 24h nhé.

– Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đa dạng dịch vụ in với nhiều sản phẩm có thể bạn cần như:

In catalogue, in túi giấy, in tem nhãn, in phong bì, in tờ rơi, in túi nilon, in túi vải không dệt, in hóa đơn, in thùng carton…

VPGD tại Hà Nội: Ngõ 1 Tân Triều Mới, Thanh Trì, Hà Nội.
VPGD tại Thanh Hoá: Số 03/05 Đồng Cuốn, Quảng Thành, TP Thanh Hoá.
Nhà máy SX: Cụm công nghiệp Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội.
Hotline/zalo: 0344 945 368 – 0987 369 023