Công ty TNHH In Sông Mã khởi nguồn của thành công!

In Sông Mã thành lập từ năm 2016, sau nhiều năm phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn  tại các tỉnh, thành phố phía Bắc. Trong những năm qua công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua nhiều khó khăn từ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, sự tăng giá đầu vào của nguyên vật liệu, …. giữ vững niềm tin của khách hàng, giá cả và chất lượng hàng hoá.

Các sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Điều đó thể hiện rõ từ khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Qua đó chúng tôi ngày càng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, xem khách hàng là chìa khoá của thành công, những phản hồi đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình, tự vươn lên là một trong những Công ty thiết kế và in ấn hàng đầu Việt Nam.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Văn hoá doanh nghiệp là yếu tố quan trọng của sự phát triển thương hiệu vì hình ảnh văn hóa doanh nghiệp sẽ góp phần quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Văn hoá doanh nghiệp chính là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp.

Nhận thức được tài sản vô hình – vô giá này, In Sông Mã luôn cố gắng xây dựng văn hóa doanh nghiệp từ những ngày đầu thành lập, bắt nguồn từ giá trị cốt lõi của công ty đó là:

– Sự đoàn kết: Là nền móng trong hệ thống giá trị cốt lõi của công ty, sự đoàn kết sẽ gắn kết chúng ta thành một khối, tạo nên sức mạnh tổng thể vì những thành công chung.

– Sự chân thành: thể hiện là nói thật, không gian dối, cam kết thực hiện những gì mình hứa hẹn và đảm bảo đúng những gì mình sẽ thực hiện.

– Tính cầu thị: Thể hiện ở mức độ sẵn sàng với công việc, không ngại khó khăn, làm việc hết mình vì lợi ích của Công ty.

– Sự sáng tạo: Thể hiện ở cả trong tư duy lẫn hành động để làm ra những sản phẩm mới có giá trị cao, góp ích cho công ty và cho cộng đồng.

Tại In Sông Mã, tập thể anh em chúng tôi luôn nỗ lực hết mình với khẩu hiệu chung:

Gắn kết bền lâu – Cùng nhau phát triển

– Môi trường làm việc: Môi trường làm việc tại In Sông Mã luôn thoải mái và thân thiện. Lãnh đạo luôn tạo cầu nối dễ dàng cho nhân viên liên kết trao đổi để đưa ra giải pháp tốt nhất cho công việc. Mỗi nhân viên luôn là một thành phần quan trọng trong mục tiêu phát triển của công ty. Phong cách làm việc luôn cởi mở, các thông tin luôn minh bạch rõ ràng. Môi trường làm việc mang lại cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân cho mỗi nhân viên. Ban lãnh đạo và đồng nghiệp luôn đoàn kết, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc cũng như cuộc sống.

– Đối thoại: Lãnh đạo và nhân viên thường xuyên trao đổi, tranh luận trên tinh thần cởi mở, học hỏi và tôn trọng lẫn nhau.

– Các mối quan hệ: Nhân viên công ty luôn đoàn kết, coi nhau như người thân trong gia đình. Bất kỳ ai có khó khăn trong công việc hay cuộc sống đều nhận được sự quan tâm chia sẻ của những người khác.

– Khen thưởng: In Sông Mã có 5 phòng ban (cơ cấu tổ chức), mỗi phòng ban đều có mức khen thưởng riêng từng tháng, quý và năm, phù hợp với đặc thù công việc. Ngoài khen thưởng theo tháng, công ty luôn có mức khen thưởng nóng cho thành viên nào xuất sắc vượt chỉ tiêu đề ra hoặc có thành tích vượt trội.

– Các dịp lễ: In Sông Mã thường xuyên quan tâm động viên tinh thần, tặng quà cho cán bộ nhân viên và người thân của cán bộ nhân viên vào những ngày trọng đại như: sinh nhật cán bộ nhân viên, cán bộ nhân viên sinh con, ngày quốc tế phụ nữ (8/3), ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), ngày phụ nữ Việt nam (20/10), tết trung thu, lễ giáng sinh, ngày quân đội nhân dân Việt nam (22/12), tiệc tất niên, ngày kỷ niệm thành lập công ty….

– Các hoạt động: Cứ tháng 6 hàng năm công ty đều tổ chức cho anh chị em đi du lịch – vui chơi giải trí. Ngoài vui chơi ngắm cảnh, công ty còn tổ chức đêm hội giao lưu văn hóa – văn nghệ làm tăng sự đoàn kết gắn bó cũng như tạo sân chơi cho anh chị em tham gia ca hát.

TỔNG KẾT

Văn hóa doanh nghiệp được thể hiện ở nhiều cấp độ khác nhau. Cấp dễ thấy nhất thể hiện ngay trong công việc hàng ngày như cách báo cáo công việc, giữ gìn tài sản chung, ngôn ngữ khi giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, các thủ tục hành chính… Cấp thứ hai là các giá trị tinh thần xác định việc phải làm, hành động của mình đúng hay sai, có mang lại lợi ích hay thiệt hại chung hay không. Đây là điều Lãnh đạo In Sông Mã luôn mong muốn nhận được ở nhân viên và phải xây dựng dần từng bước.

Cấp thứ ba là nền tảng cho các hành động chính là niềm tin, nhận thức, suy nghĩ và xúc cảm được coi là đương nhiên ăn sâu trong tiềm thức mỗi cá nhân trong doanh nghiệp. Các ngầm định nền tảng này là nền tảng cho các giá trị và hành động của mỗi thành viên. Văn hóa kinh doanh trong một tổ chức đã tiến đến mức độ cao nhất, trở thành một thứ Đạo, mà từ thế hệ này tới thế hệ khác tôn sùng và làm theo.

IN SÔNG MÃ
Hotline: 0344 945 368
VPGD Hà Nội: Số 73A ngõ 482 Kim Giang, Thanh Trì, Hà Nội
VPGD Thanh Hoá: Số 03/05 Đồng Cuốn, Quảng Thành, TP Thanh Hoá
Xưởng sản xuất: Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.